top of page

Pacientes embarazadas

Público·365 miembros

Khỏe 247 hướng dẫn nữ giới phòng ngừa u lành tính


Khỏe 247 là một trong những website uy tín, mang đến những thông tin hữu ích hỗ trợ chị em nâng cao sức khỏe đồng thời chăm sóc tốt hơn cho gia đình. Trong bài viết này Khỏe 247 sẽ hướng dẫn chị em hiểu rõ hơn và biết cách phòng ngừa u lành tính.


Đôi nét về Khỏe 247


Trang thông tin sức khỏe trực tuyến khỏe 247 được thành lập vào năm 2019 với mục tiêu cung cấp kiến thức chăm sóc sức khỏe chính xác và khoa học cho người Việt.Trang web Khỏe 247

Đội ngũ biên tập và quản trị của Khỏe 247 là các dược sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Từ đó luôn đảm bảo mang đến cho người đọc những thông tin chất lượng cao, được kiểm duyệt chặt chẽ.


Khỏe 247 xây dựng hệ thống bài viết phong phú về các chủ đề như bệnh học, thông tin thuốc/thực phẩm chức năng, biện pháp nâng sức khỏe,...Các bài viết này luôn được đảm bảo tính khoa học, chính xác cao và dễ hiểu, giúp người đọc nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe và áp dụng vào cuộc sống.


Trong gần 5 năm qua, Khỏe 247 đã nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo độc giả trong và ngoài nước. Đội ngũ Khỏe 247 sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng để đưa Khỏe 247 trở thành trang web sức khỏe hàng đầu, xứng đáng là người đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình Việt.


➡➡➡ Xem thêm: https://blog.ulifestyle.com.hk/article/khoe247/4235584/khoe-247-trang-thong-tin-suc-khoe-huu-ich


3 Loại u thường gặp và cách phòng ngừa


Sức khỏe phụ nữ là một lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu trên website Khỏe 247. Trong bài viết này dược sĩ Khỏe 247 sẽ hướng dẫn chị em phòng ngừa các khối u lành tính thường gặp.


3 Loại u lành tính thường gặp ở nữ giới như:


☸ U xơ tử cung là khối u lành tính phát triển từ các tế bào cơ của tử cung. Triệu chứng thường gặp là đau tức bụng dưới, rong kinh, tiểu nhiều, rối loạn kinh nguyệt,....


☸ U nang trứng được chia thành 2 loại là u nang cơ năng (lành tính) và u nang thực thể (lành/ác tính). Một số biểu hiện của u nang buồng trứng chị em có thể gặp là rối loạn kinh nguyệt, đau nặng bụng, xuất huyết bất thường, đau khi giao hợp,...


☸ U vú lành tính được hình thành từ mô tuyến vú, triệu chứng phổ biến là sờ thấy khối u hình tròn/bầu dục, không đau, đường bờ rõ ràng, khả năng di động tốt,....Khỏe 247 hướng dẫn phòng ngừa u lành tính

Hầu hết sự hình thành các khối u lành tính ở nữ giới có liên quan đến rối loạn nội tiết, do đó để phòng ngừa các loại u này chị em cần chú ý:


☸ Ăn uống khoa học

☸ Thể dục đều đặn

☸ Giữ tinh thần thoải mái, tránh stress quá mức ảnh hưởng đến nội tiết

☸ Sinh hoạt lành mạnh

☸ Nạo hút thai an toàn, giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ

☸ Tránh lạm dụng thuốc tránh thai, đặc biệt là loại khẩn cấp,...

☸ Theo dõi sức khỏe mỗi ngày và đi thăm khám định kỳ để phát hiện sớm các khối u và điều trị kịp thời


Chị em đừng quên truy cập website Khỏe 247 mỗi ngày để tìm hiểu thêm những kiến thức chăm sóc sức khỏe hữu ích nhé!

Acerca de

¡Bienvenido al grupo! Puede conectarse con otros miembros, o...

Miembros

bottom of page